Học seo ở đâu Đà Nẵng???

Thảo luận trong 'SEO for XenForo' bắt đầu bởi dtruongvt, 28/7/16.

1votes
5/5, 1 vote

 1. dtruongvt

  dtruongvt New Member

  Bài viết:
  5
  Likes :
  0
  Ở Đà nẵng, việc học seo trở nên khó khăn vì tại đây, ít có trung tâm đào tạo seo. Với những trung tâm dạy seo thì chưa biết chất lượng như thế nào? hiệu quả ra sao.
  Cũng chính vì các bạn là người mới nên cũng chưa định hướng, xác định được đâu là trung tâm uy tín, chất lượng để mà đầu tư tiền bạc và công sức vào chuyện học.
  Bài viết này mình sẽ chia sẽ đôi điều với các bạn mới bước vào nghề seo. Để các bạn có thể tìm thấy nơi học seo tại đà nẵng
  Trước hết mình chia sẽ phân tích luôn nhu cầu học seo những năm 2016 và những năm sắp tới
  Nhu cầu học seo 2016
  Những năm gần đây, SEO được xem là một trong những ngành hot nhất. Từ đó mà nhiều trung tâm dạy seo tại Đà nẵng đã mọc ra. Nhưng mà chất lượng thì vẫn chưa được đánh giá như thế nào, có hiệu quả ko? Có uy tín không?
  Địa chỉ học seo ở Đà nẵng
  Khi bạn lên google gõ các từ khóa như: “đào tạo seo đà nẵng” “trung tâm đào tạo seo đà nẵng” “dạy làm seo đà nẵng”…. Sẽ hiện lên những trung tâm khác nhau, tuy nhiên ta vẫn quan tâm tới những trung tâm trong top 10.
  Và bạn sẽ có suy nghĩ rằng, đó là nơi học seo tốt nhất Đà nẵng. Vì họ làm được mới dạy được. Bạn nghĩ học ở đây, bạn chắc chắn sẽ làm được SEO và xin được một công việc tốt.
  Tuy nhiên điều đó chưa hẳn là đúng. Đơn giản ví dụ như cùng học đại học ra, nhưng có những bạn xin được công việc khá tốt, còn một số thì không?
  Ở đây mình không phải nói năng lực đào tạo của các trung tâm, mình chỉ nhấn mạnh một điều:

  “Dù bạn học ở đâu, môi trường như thế nào, thì bản thân bạn mới là yếu tố quyết định”

  Nếu bạn tinh ý thì chú ý những nội dung đào tạo của các trung tâm thì thấy hầu như nó rất giống nhau, cũng cùng thời lượng đào tạo.Vậy sao vẫn có người làm seo giỏi, có người lại không?
  Bạn phải hiểu rằng: Làm seo là một quá trình lâu dài, các thuật toán của Google luôn thay đổi, bản thân bạn cũng phải thay đổi, luôn tư duy học cái mới. Còn môi trường đào tạo chỉ là một phần. Họ giúp bạn định hình để có hướng đi đúng. Còn cố gắng hay không là do bản thân của bạn.
  Có thể tham khảo theo khóa học seo tại nhà của seovip chúng mình. Khóa học thực hành 100% trên chính dự án của các bạn. cam kết top google mới thôi.
  [​IMG]

  Nếu bạn tham gia khóa học, mình sẽ hướng dẫn bạn tận tình, còn không thì chúng ta có thể giao lưu, bàn chuyện về SEO

  Vui lòng liên hệ

  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & THƯƠNG MẠI SEOVIP
  A : 400 Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ,Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  M : 0909.42.6656 - Ms. Phương
  E : sales@seovip.vn
  W : SEOViP.vn

  Nguồn: itseovn.com/threads/hoi-dia-chi-hoc-seo-tot-nhat-da-nang.114626.html
   
  Đang tải...
 2. quapvwp

  quapvwp New Member

  Bài viết:
  7
  Likes :
  0
  cảm ơn bạn ngày xưa mình cũng đã tự nghiên cứu seo một số từ khóa mua tỏi đen ở đâu hay dcom 3g giá rẻ, tuy nhiên mình nhận thấy việc tự học vô cùng khó khăn. Vì vậy lựa chọn trong tâm nghiên cứu là quá tuyệt rồi ^^
   
 3. dtruongvt

  dtruongvt New Member

  Bài viết:
  5
  Likes :
  0
  bác đi link dưới ctm đc ah?
   
 4. quapvwp

  quapvwp New Member

  Bài viết:
  7
  Likes :
  0
  đi link gì đâu bác, e kể lại câu chuyện e tự học seo mấy từ khóa dạng như tỏi đen là gì, rồi mấy từ nữa kiểu như cách dùng tỏi đen, e tuyệt đối không đi link dưới comment đâu bác
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này

Đang tải...