Cần Bán Hãy là người am hiểu hơn về website

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Mua bán' bắt đầu bởi phuongphuonq, 25/10/16.

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq New Member

  Bài viết:
  2
  Likes :
  0
  Bạn cần hiểu rộng hơn về website? Website là tập hợp của rất nhiều web gia re - 1 loại siêu văn bản biểu hiện thông tin trên mạng Internet - tại 1 địa chỉ nhất định để người coi có thể truy cập vào xem.


  [​IMG]


  Đặc điểm tiện lợi của website: thông tin tiện lợi cập nhật, thay đổi, khách hàng có thể xem thông tin ngay tức khắc, ở bất kỳ nơi nào, tiết kiệm chi phí in ấn, gửi bưu điện, fax, thông tin không giới hạn (muốn đăng bao nhiêu thông tin cũng được, không giới hạn số lượng thông tin, hình ảnh...) và không giới hạn phạm vi khu vực sử dụng (toàn thế giới có thể truy cập).


  Một website thông thường được chia làm 2 phần: giao diện người sử dụng (front-end) và các chương trình được lập trình để những thiết kế website hoạt động (back-end). Giao diện người dùng được thể hiện trên màn hình của máy tính ở dạng website được mở bằng các phần mềm trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox, Opera... Việc biểu đạt một website phải đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ đẹp, ấn tượng, bố cục đơn giản, dễ hiểu và dễ sử dụng, các chức năng tiện lợi cho người xem. Đặc biệt ngày nay, website trở phải nên sống động với những hiệu ứng đa dạng của hình ảnh và chữ kết hợp với âm thanh. Sự khác nhau ở phần lập trình web back-end làm phân ra 2 loại trang web: Website tĩnh và website động.


  - Theo các đơn vị thiết kế website giá rẻ tại hà nội website động là trang web có cơ sở dữ liệu, được mang lại công cụ quản lý trang web (Admin Tool) để có thể cập nhật thông tin đều đặn một cách đơn giản như sử dụng các công cụ vi tính văn phòng. Loại trang web này thường được viết bằng những ngôn ngữ lập trình như PHP, Asp.net, Java, XML,..., quản trị cơ sở dữ liệu bằng SQL hoặc MySQL,...


  - Website tĩnh do lập trình bằng ngôn ngữ HTML theo từng trang như brochure, không có cơ sở dữ liệu và không có công cụ quản lý thông tin trên web.Bạn phải biết kỹ thuật thiết kế web html khi muốn thiết kế hoặc cập nhật thông tin của những trang thiet ke web này.


  Trước đây, chưa có 1 bộ tiêu chuẩn nào được định ra cho việc diễn đạt web dẫn tới những khó có thể khăn như sự thiếu cân xứng giữa các trình duyệt, không cân xứng với các thiết bị truy cập khác không phải máy tính. Chính vì vậy, tổ chức W3C đã xây dựng dự án chuẩn hóa Web (Web Standard) nhằm thiết lập 1 số chuẩn chung nhất cho những công nghệ, ngôn ngữ sử dụng trong việc thiết kế trang web. Dự báo trong 1 tương lai gần, web sẽ trở phải nên thân thiện với người đang dùng lúc có những tương tác tùy biến theo nhu cầu riêng và lĩnh vực hoạt động của mỗi người.


  Thông tin liên hệ: thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   
  Đang tải...
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này

Đang tải...