Vitme bi và nguyên lý hoạt động và các loại vitme thông dụng

Thảo luận trong 'General Discussions' bắt đầu bởi dinhhuongspa, 11/10/18.

 1. dinhhuongspa

  dinhhuongspa New Member

  Bài viết:
  97
  Likes :
  0
  Để hiểu thêm về thiết bị Vitme bi và đai ốc vitme bi là gì và được dùng để làm gì và ứng dụng như thế nào. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

  VITME BI VÀ ĐAI ỐC VITME BI LÀ GÌ? ĐƯỢC ỨNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?
  Vitme gọi chung là cơ cấu trục vít gắn liền với đai ốc dùng để truyền động cho cơ cấu trượt dọc trục theo trục vitme. Khi truyền động thường thì trục vitme quay làm cho đai ốc chuyển động tịnh tiến. Đôi khi tùy vào thiết kế của từng loại máy mà đai ốc quay làm cho vitme chuyển động tịnh tiến. Trên nguyên lý khi truyền động, nếu trục vitme đứng yên thì đai ốc chuyển động tịnh tiến hoặc đai ốc đứng yên thì trụ vitme chuyển động tịnh tiến.
  Có nhiều loại vitme nhưng phổ biến nhất hiện nay là Vitme bi. Vitme bi là một hệ thống truyền động ,được gia công chính xác để biến đổi chuyển động quay thành chuyển động tịnh tiến theo cơ chế con vít - bu lông (Đai ốc bi). Mà tiếp xúc giữa trục vít và đai ốc vitme là một lớp bi thép để giảm tối đa lực ma sát. Giúp chuyền động một cách trơn tru và có độ chính xác cao, vitme bi có thể hoạt động liên tục và bền bỉ trong một thời gian dài .
   
  Đang tải...
 2. dinhhuongspa

  dinhhuongspa New Member

  Bài viết:
  97
  Likes :
  0
  Ép ren ha Cán là cho phôi trục vitme bi đi qua khe hở giữa hai trục cán (ép) quay ngược chiều nhau, làm cho phôi bị biến dạng dẻo ở khe hở. Hình dạng mặt cắt của phôi cũng thay đổi theo mặt cắt của khe hở giữa hai trục cán. Ví dụ: mặt cắt vuông của phôi trở thành tròn, chữ nhật… khi mặt cắt khe hở của hai trục cán là tròn, chữ nhật… Diện tích của mặt cắt ngang của sản phẩm sẽ nhỏ hơn mặt cắt ngang của phôi.
  • Loại ép ren (Rolled Type): Cấp chính xác từ cấp C7, C5 được mạ Chrome tại các rãnh bi sao khi ép.[/*]
  Đặc điểm: Độ chính xác cao nhất chỉ đến C5
  Chiều dài tối đa: L6000mm
   
 3. dinhhuongspa

  dinhhuongspa New Member

  Bài viết:
  97
  Likes :
  0
  Khung ảnh treo tường trang trí Chuyên sản xuất ,thiết kế các loại bộ khung ảnh ,quà tặng ,Khung ảnh treo tường trang trí bàn tiệc cưới hiện đại, Khung trang trí tiệc hộ nghị, sinh nhật. Mingo mong muốn mang lại một phong cách riêng biệt .Rất phong cách tây cho bàn tiệc cưới của bạn .Mingo mong muốn mang đến sự phóng khoáng trẻ trung & thêm phần hiện đại ấn tượng cho ngôi nhà của bạn !
  ???? Bất cứ cặp đôi nào cũng muốn lưu giữ lại khoảnh khắc tình cảm của mình và người yêu
  Dựa vào sở thích của mỗi người mà chúng ta sẽ có cách khác nhau để lưu giữ những kỉ niệm này nhưng hầu hết mọi người đều sử dụng Khung ảnh treo tường, khung ảnh để bàn làm cách trang trí cho những kỉ niệm ấy
  Hãy để Khung ảnh Mingo giúp bạn và người yêu cất giữ những khoảng khắc của 2 người
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này

Đang tải...