Cần Bán Vì sao công việc kinh doanh phải đi với thiết kế website-P2

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Mua bán' bắt đầu bởi phuongdhh, 25/10/16.

 1. phuongdhh

  phuongdhh New Member

  Bài viết:
  1
  Likes :
  0
  Sau một thời gian bùng nổ hình thức bán hàng trực tuyến bằng thiết kế website, gần đây, nhiều người đã bắt đầu quan tâm đến việc kinh doanh dịch vụ trên Internet. Họ đặt ra nhiều câu hỏi khác nhau và băn khoăn không biết cần phải làm những gì để trở nên khác biệt so với những phương thức kinh doanh dịch vụ thông thường.


  [​IMG]


  4. Kinh doanh dịch vụ luôn dựa khá nhiều vào các khách hàng địa phương.


  Chắc chắn, một chủ nhà hàng tại New York sẽ khó có thể thu hút những khách hàng từ Australia. Vì vậy, khi thiết kế website tại hà nội dịch vụ trông cậy vào các khách hàng địa phương cũng cần chủ động theo đuổi những người đang sử dụng Internet tại địa phương.


  Các chiến lược bán hàng.


  Để vượt qua những thách thức trên, có 1 vài chiến lược nhất định bạn có thể triển khai:


  Chiến lược 1: Xây dựng sự tín nhiệm.


  Khi bạn “bán” dịch vụ, bạn đang “bán” một mối quan hệ với bản thân bạn. Và điều này đòi bạn cần dành thêm thời gian và công sức để xây dựng sự tín nhiệm và duy trì 1 mối quan hệ với các khách ghé thăm website nhiều hơn so với những web gia re bán sản phẩm hữu hình.


  Ví dụ: Một website bán sản phẩm quà tặng có thể có một vài thông tin ngắn gọn kiểu “About Us” đưa ra các chi tiết về chủ sở hữu trang web, lý do khởi sự kinh doanh và thâm niên có mặt trên Internet. Tuy nhiên, phần lớn web sẽ tập trung vào việc xây dựng 1 giá trị cho sản phẩm - quà tặng - và mang đến những thông tin chi tiết về bảo hành, quy trình giao nhận,.... Việc đưa ra quá nhiều thông tin không cần thiết về chủ doanh nghiệp có thể gây tổn hại tới doanh số hơn là giúp đỡ tăng trưởng bởi vì, trong trường hợp này, trọng tâm chính của mọi người không được hướng đúng tới giá trị sản phẩm.


  Xem thêm: thiết kế web bán hàng online


  Tuy nhiên, khi bạn kinh doanh dịch vụ, bạn chính là sản phẩm. Vì vậy việc xây dựng mức độ tín nhiệm - chủ yếu là xây dựng giá trị của bạn - là rất quan trọng để đi đến các giao dịch kinh doanh với khách hàng. Bạn không những cần đưa ra các lợi ích can dự tới dịch vụ của bạn mà còn truyền tải rõ 1 giá trị của chính bản thân bạn lúc đem đến dịch vụ.


  Thông tin liên hệ: thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   
  Đang tải...
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này

Đang tải...