Vì một cộng đồng Vietxf.org

Thảo luận trong 'Feedback' bắt đầu bởi Xavier, 4/7/12.

1votes
5/5, 1 vote

 1. Xavier

  Xavier Well-Known Member

  Bài viết:
  1,414
  Likes :
  522
  Xin chào tất cả các bạn. Trước hết thay mặt BQT mình xin cảm ơn các bạn đã nhiệt tình ủng hộ vietxf.org trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên mình có một chút thông báo nhỏ tới tất cả các thành viên của diễn đàn. Như các bạn thấy diễn đàn vietxf.org có rất nhiều thành viên tham gia bao gồm cả trong nước và ngoài nước - đây là một niềm vui lớn. Chính vì thế mình mong rằng chúng ta sẽ lịch sự trong từng câu nói với nhau và với người nước ngoài. Tại sao lại làm như thế?
  Thứ nhất: là tạo ra một cồng đồng xenforo văn minh, lịch sự
  Thứ hai: là tạo ấn tượng tốt cho khách và cũng như các thành viên nước ngoài, các bạn đừng nghĩ muốn nói thế nào cũng được vì người nước ngoài họ không hiểu mình nói gì, các bạn nhầm rồi Google translate sẽ ra hết (trừ khi các bạn dùng từ ngắn gọn)
  Một chú ý nữa: đó là văn hóa Like, dislike, agree,... mình cũng không cần giải thích nhiều về cái này nữa vì ai cũng biết hết rồi. HÃY SỬ DỤNG CÔNG CỤ NÀY MỘT CÁCH CÓ ÍCH.
   
  Đang tải...
 2. Mr.iCoder

  Mr.iCoder VIP Member

  Bài viết:
  523
  Likes :
  497
  Xin chào bạn, mình cũng là 1 người hiện tại đang ở Mỹ. Mình thấy bạn nói rất đúng ,, rất mong anh em VN hãy tôn trọng những người nước ngoài cũng như người trong nước. Thân mến,
   
  Xavier thích bài này.
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này

Đang tải...