Thuê máy chủ ảo FREE dùng thử 30 ngày ?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Mua bán' bắt đầu bởi seoapmau, 13/5/16.

 1. seoapmau

  seoapmau New Member

  Bài viết:
  3
  Likes :
  0
  Đến với VDO các bạn hoàn toàn có cơ hội dùng thử hoàn toàn miễn phí trong vòng 30 ngày, đây đều là các gói VPS cấu hình cao, được đặt tại các IDC hàng đầu VN như FPT, Viettel, VNPT,..
  Máy chủ ảo VPS giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí

  Một máy chủ vật lý có thể được sử dụng để tạo ra nhiều máy chủ ảo khác nhau, với chất lượng không thua kém so với máy chủ mẹ. Chính vì vậy mà nhà cung cấp dịch vụ sẽ có điều kiện để hạ giá thành dịch vụ thuê máy chủ ảo xuống mức thấp nhất có thể. Nhờ vậy mà chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ Máy chủ ảo VPS với giá cả thấp hơn nhiều so với trước đây. Việc giảm được chi phí thuê VPS xuống mức thấp sẽ tạo ra sự thuận lợi rất lớn cho doanh nghiệp chúng ta, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình phát triển hệ thống website của mình.
  Lợi thế của khi đăng kí dịch vụ thuê máy chủ ảo vps – thuê Vps:
  - Tiết kiệm được chi phí đầu tư máy chủ.
  - Hoạt động hoàn toàn như một máy chủ riêng với quyền quản trị đảm bảo tính bảo mật cao.
  - Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp
  - Bảo trì sửa chữa nâng cấp nhanh chóng và dễ dàng.
  - Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.
  - Máy chủ VPS dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).
  - Băng thông, Lưu lượng chuyển tải tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
  - Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá tải hay tấn công mạng).
  Thuê máy chủ ảo ở đâu tốt nhất?
  Chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến máy chủ, hosting, may chu ao, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty VDO là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ, may chu ao – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.
  Với Công Ty VDO được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng
   
  Đang tải...
 2. thanhphung5394

  thanhphung5394 New Member

  Bài viết:
  2
  Likes :
  0
  hay quá bác ơi
   
 3. nguoiduatin196

  nguoiduatin196 New Member

  Bài viết:
  1
  Likes :
  0
  - Dùng thử xem tốt không :)
  - Mong là uy tín và chất lượng phục vụ tốt :cool:
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này

Đang tải...