Thủ thuật seo từ khóa của dân chuyên

Thảo luận trong 'SEO for XenForo' bắt đầu bởi ngatt, 29/6/17.

 1. ngatt

  ngatt New Member

  Bài viết:
  2
  Likes :
  0
  Thủ thuật seo từ khóa chuyên nghiệp của Seoer
  Thủ thuật seo từ khóa của dân chuyên nghiệp? Các Seoer thường làm gì để tăng thứ hạng từ khóa. Bạn đã quá ngao ngán vì tốn nhiều thời gia cho seo mà không lên top.

  Dưới đây là những thủ thuật seo hiệu quả bạn nên áp dụng.


  1. Phân tích từ khóa:

  Từ khóa là những từ hoặc cụm từ mà người dùng tìm kiếm. Bạn hãy cố gắng phân tích xu hướng và thị hiếu của người dùng. Đây là thủ thuật seo từ khóa lên top bạn nên áp dụng.

  Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các công cụ phân tích từ khóa như Google Adword, Keyword tool. Hoặc đơn giản hãy đánh từ khóa mà bạn nghĩ ra lên bảng tìm kiếm của google và xem các từ liên quan.

  thủ thuật seo từ khóa đơn giản cho mọi Seoer. Hãy chắc chắn rằng từ khóa của có nhiều lượt tìm kiếm nhưng cạnh tranh không cao. Đừng dại dột lựa chọn các từ khóa khó. Có thể bạn sẽ không cạnh tranh lại với các đối thủ lớn. Một thủ thuật seo từ khóa mà các Digital marketing khuyên dùng.

  [​IMG]

  Việc phân tích từ khóa kỹ lưỡng sẽ giúp bạn vạch ra đường đi dễ dàng hơn.

  Theo tôi, ban đầu bạn nên chọn các từ khóa dài để seo. Sau đó là đánh vào từ khóa ngắn. Tuy cách này hơi chậm nhưng mang lại một kết quả chắc chắn
  Đừng đánh giá các từ khóa dài, vì nó cũng có lượt tìm kiếm tuy không cao. Nhưng trỏng từ khóa dài có chứa từ khóa ngắn nên bạn hãy thử đi theo cách này nhé.
  2. Phân tích đối thủ:
  Hãy xem các đối thủ của bạn họ đã làm gì để trang web lên top. Tất cả sẽ hiển thị khi bạn dùng công cụ SpyGlass để phân tích. Thủ thuật seo từ khóa bằng cách phân tích đối thủ rất có ích nếu bạn dùng đúng cách.
  Kiểm tra xem đối thủ của bạn đi bao nhiêu backlink, chỉ số DA, PA, số liên kết trỏ về. Không nên bỏ qua bước nào nếu bạn muốn đánh bại đối thủ để lên top 1.  [​IMG]

  3. Tìm kiếm nguồn backlink chất lượng.
  Backlink đến từ nhiều nguồn, có thể là forum, blog, mạng xã hội,... Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng tìm nguồn backlink chất lượng để tránh spam. Theo như nhiều Seoer chuyên nghiệp chia sẻ, thủ thuật seo từ khóa bằng backlink phải thật an toàn.
  Tránh đi nhiều forum nofollow vì nó hầu như ít có tác dụng. Tận dụng diễn đàn có chỉ số DA, PA cao, no spam.
  Hoặc cách hiệu quả hơn để tìm kiếm traffic tự nhiên là chia sẻ chúng lên mạng xã hội. Thủ thuật seo để từ khóa lên top không khó, nhưng bạn nên hạn chế để bị google phạt.
  Bạn có thể liên hệ với các Blogger nổi tiếng, viết một bài thật hay đề nghị đưa vào blog và trỏ link về website của mình. Lượng tương tác thật sẽ khủng lắm đấy.
  4.Viết bài website:
  Hãy làm phong phú trang web của bạn bằng cách cập nhật bài viết mỗi ngày. Đây là thủ thuật seo từ khóa giúp google ghé thăm website bạn thường xuyên. Đưa hình ảnh, video thật bắt mắt và chia sẻ chúng lên mạng xã hội.

  [​IMG]

  Một bài viết chuẩn seo lên top thật dễ dàng. Seo không chỉ là liên quan đến offpage mà còn phải tối ưu onpage.
  5. Chạy Adword:
  Đây là cách cuối cùng nếu bạn không muốn bỏ nhiều thời gian để seo. Hãy áp dụng thủ thuật seo từ khóa này khi bạn có đủ nguồn lực tài chính.
  Trên đây là 5 thủ thuật seo mà tôi muốn chia sẻ với các bạn. Đặc biệt là những Seoer mới vào nghề. Đừng vội chán nản vì mọi việc đều có cách giải quyết.
  Làm seo cần kiên trì và đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.
  Chúc các bạn thành công.
   
  Đang tải...
 2. gianphoithongminh

  gianphoithongminh New Member

  Bài viết:
  11
  Likes :
  0
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ, các kỹ thuật này hầu như các Seoer vẫn đang áp dụng rồi
   
 3. mathew006

  mathew006 New Member

  Bài viết:
  3
  Likes :
  0
  Tốt người đăng bài. Nó thực sự hiệu quả. Những ý tưởng rất rõ ràng. Cám ơn vì đã chia sẻ

  Best MLM Software
   
 4. hoangcf

  hoangcf New Member

  Bài viết:
  23
  Likes :
  1
  đúng là đây chỉ lý thuyết cơ bản thôi, chứ để mà seo lên top còn nhiều điều phải làm
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này

Đang tải...