Question Sanchez đồng ý giảm lương, chuẩn bị đến Inter Milan

Thảo luận trong 'Community Chat' bắt đầu bởi tinbongda88, 18/8/19.

 1. tinbongda88

  tinbongda88 New Member

  Bài viết:
  11
  Likes :
  0
  Theo thông báo từ tructiepbongda, Alexis Sanchez đã đồng ý giảm lương để chuẩn bị đầu quân cho Inter Milan theo bạn dạng hợp đồng cho mượn.
  [​IMG]
  mai sau của Alexis Sanchez ở Old Trafford khá bấp bênh khi mất suất đá chính trong đội hình của HLV Solskjaer. Đã vậy, trung phong người Chile còn bị gạch tên khỏi đội hình chính, phải xuống đội trẻ tập dượt.
  Tuần trước AS Roma tỏ bày ước vọng muốn có chữ ký của Alexis Sanchez theo hiệp đồng cho mượn. Ngoại giả, thương vụ này chưa thể đi đến hồi kết khi Man Utd yêu cầu AS Roma trả lương 300.000 bảng/tuần cho cựu cầu thủ Barca.
  thực tế, AS Roma muốn giải cứu Alexis Sanchez, nhưng họ không thể kham được mức lương khủng trên của trung phong người Chile. Đó là lý do nhưng các bên chưa tìm được tiếng nói chung trong thương vụ này.
  Trong thời điểm nhưng AS Roma chưa chốt được hiệp đồng với Man Utd vụ Alexis Sanchez thì Inter Milan bất ngờ dancing vào cuộc đua. Theo thông báo từ Daily Mail, đội chủ sân Giuseppe Meazza muốn mượn tiền đạo của “Quỷ đỏ” với hợp đồng có thời hạn 2 năm.
  hiện tại, Inter Milan đã thuyết phục được Alexis Sanchez giảm lương xuống khoảng 9 triệu bảng/mùa. Ngoại giả, đội bóng này lại chưa chốt được giao kèo với đội chủ sân Old Trafford.
  chi tiết, Inter Milan muốn trả 4,5 triệu bảng phí mượn Alexis Sanchez trong mùa giải đầu tiên. Sau đó, đội bóng Italia sẽ trả nốt 16,5 triệu bảng ở năm thứ 2, nhưng mà Man Utd không đồng ý. Theo Daily Mail, “Quỷ đỏ” muốn nhận luôn 22 triệu bảng ở bạn dạng giao kèo này, đồng thời mở ra ý định bán luôn cầu thủ người Chile cho Inter Milan. da ga online
   
  Đang tải...
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này

Đang tải...