Quy định về kinh doanh & tác giả trên VXF MarketPlace

Thảo luận trong 'Trung tâm chợ' bắt đầu bởi VXF, 24/6/15.

 1. VXF

  VXF Be like no other .. Staff Member

  Bài viết:
  1,277
  Likes :
  2,175
  Để trở thành Nhà phát triển và bán sản phẩm / dịch vụ trên MarketPlace, bạn phải đọc thông tin hướng dẫn dưới đây.

  Những điều cơ bản để trở thành một Nhà phát triển

  Khi bạn bán một sản phẩm / dịch vụ trên MarketPlace, bạn đã cấp cho người mua giấy phép để sử dụng tập tin theo một cơ số cách nào đó, nhưng bạn vẫn làm chủ sản phẩm và có thể bán càng nhiều giấy phép càng tốt. Khi bạn tải một sản phẩm lên, nó có thể được mua 10 lần, 100 lần hay cả ngàn lần…. Số lượng là vô hạn.

  Mọi thứ bạn bán với tư cách là Nhà phát triển trên MarketPlace phải mang nội dung gốc của bạn, và nếu bạn sử dụng bất cứ tài sản nào thuộc về người khác, bạn phải có giấy phép đồng ý cho phép sử dụng và bán lại chúng.


  Vậy nó làm việc như thế nào?

  Mọi sản phẩm / dịch vụ bạn thấy có thể bán được cần được kiểm tra bởi ban quản lý MarketPlace và giá cả phụ thuộc vào sự phức tạp của hàng hóa và giá trị thị trường của nó. Chúng tôi đề ra mục tiêu là bắt kịp những vấn đề sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực lên doanh số và các tiêu chuẩn mở rộng của MarketPlace, và có thể không cho phép sản phẩm của bạn lưu hành nếu nó không tuân thủ theo những hướng dẫn của chúng tôi hay mặt khác nó không thích hợp để bán. Quá trình kiểm tra sẽ đảm bảo rằng khi một khách hàng đến với trang web của MarketPlace, họ sẽ có thể mua sản phẩm đã thông qua thử nghiệm và kiểm tra kỹ càng.

  Trở thành một Nhà phát triển là hoàn toàn miễn phí

  Trở thành một Nhà phát triển và đặt các sản phẩm trên MarketPlace là miễn phí, tuy nhiên sẽ có một quá trình đánh giá trước khi sản phẩm của bạn thực sự được đưa ra chợ. Có số thứ bạn phải cam kết để thực hiện dành cho quyền của một Nhà phát triển, như đã được chỉ ra trong Quy định về Nhà phát triển.

  Quá trình trở thành Nhà phát triển

  Chỉ vài bước đơn giản bạn cần làm theo để đăng ký trở thành nhà phát triển, điều đã được chỉ ra trong hướng dẫn Trở thành nhà phát triển tại MarketPlace. Ở đó bạn sẽ tìm thấy tất cả hướng dẫn và các tài nguyên giúp cho bạn có thể bắt đầu. Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin về thanh toán, yêu cầu nộp hồ sơ và các thông tin quan trọng khác dành cho một nhà phát triển trên trang Hướng dẫn Nhà phát triển.

  [​IMG]

  Các bạn chỉ cần đăng ký thông tin theo mẫu ở trên. BQT sẽ tiến hành xét duyệt trong thời gian sớm nhất.

  Khi thanh khoản thu nhập đạt đến mức tối thiểu thanh toán, bạn có thể rút nó thông qua tài khoản Ngân Hàng.

  Việc rút tiền diễn ra một tháng một lần, với khoản rút tối thiểu là 500.000 VNĐ. Nếu bạn không muốn rút thu nhập của mình, bạn có thể sử dụng chúng để mua sản phẩm hoặc bất kỳ thứ gì trên các trang web của cộng đồng XenForo.

  Quy định dành cho Developer

  Chúng tôi yêu cầu bạn với tư cách là Nhà phát triển phải luôn tuân thủ Quy định về Nhà phát triển và các luật sau đây:
  1. Sản phẩm bạn upload để bán phải hoàn toàn do bạn tạo ra. Không được nộp những sản phẩm dựa trên hướng dẫn hay thiết kế của người khác.

  2. Bạn có quyền cấp phép cho sản phẩm bạn upload lên, kể cả bởi vì chúng là nội dung gốc bạn sở hữu, hoặc bởi vì bạn có giấy phép cho phép bạn bán lại tài sản từ một bên thứ ba bao gồm sản phẩm của bạn.

  3. Nếu bạn tin rằng bất kỳ ai hay bất kỳ trang web nào của MarketPlace đã sao chép một trong các sản phẩm của bạn hoặc mặt khác vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, vui lòng thông báo hành vi này cho Đội Support.

  4. Không mua sản phẩm của chính mình hay tham gia vào các hành vi lừa đảo MarketPlace hay các Nhà phát triển khác.

  5. Không upload các sản phẩm chứa nội dung thô tục, khỏa thân hay bạo lực cực đoan.

  6. Mọi thứ upload trên MarketPlace phải phù hợp với mục đích thương mại.
   
  olalavui and phuocnguyen like this.
  Đang tải...
 2. hieuhoang143

  hieuhoang143 New Member

  Bài viết:
  3
  Likes :
  0
  Dear bác, mình đọc bài thấy có nhiều kiến thức khá mới, cũng muốn hỏi thêm có cách nào tốt hơn, ngon hơn, hiệu quả hơn hay không, hay chỉ dừng lại ở những việc này thôi ạ! Cảm ơn bác!
   
 3. nangbanmai

  nangbanmai New Member

  Bài viết:
  1
  Likes :
  0
  hay đấy ý tuổng không tồi
   
 4. DamVan

  DamVan New Member

  Bài viết:
  7
  Likes :
  0
  Địa điểm mới cho những nhà kinh doanh!
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này

Đang tải...