Other Những biểu hiện cảnh báo sắp đến ngày rụng trứng

Thảo luận trong 'Community Chat' bắt đầu bởi Phan thủy, 29/8/17.

 1. Phan thủy

  Phan thủy New Member

  Bài viết:
  1
  Likes :
  0
  Những dấu hiệu cảnh báo sắp đến ngày rụng trứng là như thế nào? Theo các chuyên gia phụ khoa, thời điểm trứng rụng chính là khoảng thời gian “vàng” để tăng tỷ lệ thụ thai. Tuy nhiên, không phải người nào cũng có thể xác nhận chuẩn xác cũng như tính toán được khoảng thời gian hợp lý, dẫn đến bỏ qua môi trường tốt để được thực hiện mẹ. Vì vậy, để giúp việc nâng cao mức độ trên, bài viết này sẽ là chia sẻ của các chuyên gia về một vài biểu hiện cảnh báo sắp đến ngày trứng rụng như sau:

  [​IMG]

  Những dấu hiệu báo hiệu chuẩn bị đến ngày trứng rụng

  Bộ phận sinh dục nữ ướt át

  Triệu chứng trước hết để chị em có khả năng căn cứ chuẩn đoán ngày rụng trứng chủ yếu là khí hư tiết ra không ít, khí hư này thường có màu trắng trong giống như lòng trắng trứng, loãng và có độ đàn hồi khá tốt (có thể dùng tay kéo thành sợi). Thỉnh thoảng số lượng dịch tiết này còn ra khá nhiều tới mức thấm vào đũng quần con, khiến cho bạn gái mất thời gian vệ sinh và thay khá nhiều lần. Hiện tượng này rất dễ nhận biết ra vì trước và sau thời điểm trên dịch âm đạo thường hay có chiều hướng tiết ra ít và đặc hơn. Theo những thông tin từ phía các chuyên gia thì đây là nguyên nhân đóng vai trò quan trọng để việc giúp tinh binh thuận tiện di chuyển đến cổ tử cung, vòi trứng để gặp được trứng và thụ thai.

  Ngực đau nhức

  Nếu hiện tượng này xuất hiện vào giữa chu kỳ kinh nguyệt phụ nữ, nghĩa là ngày rụng trứng đang rất gần kề. Theo đó, phụ nữ sẽ thấy núi đôi căng tròn và đau tức hơn những thường ngày. Đặc biệt là khi dùng tay ấn vào. Lý giải cho tình trạng trên là do vào khoảng thời gian này số lượng progesterone trong thân thể tăng cao để chuẩn bị cho quá trình thụ thai.

  Cảm hứng quan hệ tình dục tăng cao

  Danh sách kế tiếp trong những biểu hiện báo hiệu chuẩn bị đến ngày rụng trứng là ham muốn tình dục tăng lên. Điều này thấy là do nồng độ LH trong thân thể biến đổi, dẫn tới nhu cầu chuyện tình dục được thôi thúc không ngừng. Đây có thể xem là một dấu hiệu khá tốt, bởi nó giúp cho chị em phụ nữ dễ đạt đến cực khoái, thăng hoa trong "chuyện ấy", tăng khả năng mang bầu ở phụ nữ.

  Phần tử cung có hiện tượng mềm và mở rộng hơn so với thường ngày.

  Mặc dù khó nhận thấy hơn những triệu chứng còn lại tuy vậy đây cũng là triệu chứng cho bạn biết ngày trứng rụng đang tới gần. Thông thường sau một vài ngày có kinh nguyệt, tử cung bắt đầu cứng và ở vị trí không cao, tuy nhiên đến gần thời điểm này cổ tử cung sẽ cao đồng thời mềm hơn. vì vậy "cậu nhỏ" có khả năng dễ dàng tấn công vào bộ phận sinh dục nữ có khi còn có khả năng chạm đến cả cổ tử cung.

  Bị đau bụng dưới

  Số ít trường hợp nữ giới còn phải đối mặt với những cơn đau đớn nhẹ ở phần bụng dưới trong thời kỳ trứng rụng. Song cơn đau đớn tới khá âm thầm và phải thật tinh ý thì bạn gái mới có khả năng cảm thấy ra. Vậy vì đâu mà xuất hiện những cơn đau đớn này? Theo các bác sĩ thì đây có khả năng là do trứng vỡ trong nang trứng hoặc là do tiến trình di chuyển của trứng đến cổ tử cung gây.

  Nữ giới có thể đau nửa đầu

  Theo nghiên cứu thì hiện tượng này xuất hiện ở 20% phụ nữ trong lứa tuổi có bầu. Tuy vậy, đau bụng hoặc bị đau đầu có khả năng tăng lên khá dễ dàng bằng phương pháp dùng trà xanh hoặc nước chanh.

  Thân nhiệt tăng lên

  Một biểu hiện báo hiệu chuẩn bị đến ngày trứng rụng nữa đó là thân nhiệt tăng cao. Theo tính toán của các chuyên gia thì thân nhiệt có nguy cơ tăng cao từ 0,3 – 0,50C trước cũng như trong khoảng thời gian rụng trứng.

  Ngoài ra, bạn nữ cũng có thể chuẩn đoán ngày rụng trứng của bản thân thông qua những dấu hiệu khác như: thấy đốm máu, chuột rút…

  Chủ đề liên quan: hien tuong kinh nguyet mau den có sao không?

  Vừa rồi là chia sẻ của các bác sĩ về: một vài dấu hiệu cảnh báo sắp tới ngày rụng trứng. Mong rằng đối với những thông tin chúng tôi vừa đưa đến sẽ giúp cho chị em có thêm thông tin, từ đó có thể chẩn đoán được thời điểm chuẩn xác để thụ thai cũng như không nên nguy cơ có bầu ngoài ý muốn.
   
  Đang tải...
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này

Đang tải...