Cần Bán Mời Đăng Kí Dùng Thử Cloud Hosting Miễn Phí

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Mua bán' bắt đầu bởi cloudystar, 22/5/16.

 1. cloudystar

  cloudystar New Member

  Bài viết:
  14
  Likes :
  1
  Cloudy Star sử dụng công nghệ điện toán đám mây thế hệ thứ 2 , nó cho phép ứng dụng web của bạn tự động mởi rộng tài nguyên theo nhu cầu sử dụng thực tế nên bạn sẽ không phải lo lắng việc thiếu hoặc thừa tài nguyên nữa đồng nghĩa với việc web bạn không bị sập vì thiếu tài nguyên hay bị nhà cung cấp khóa. Đồng thời với việc tính tiền theo tài nguyên sử dụng thực tế sẽ giúp bạn không phải trả tiền cho tài nguyên không sử dụng mà các nhà cung cấp hosting theo gói hiện nay đang cấp.Chúng tôi cung cấp nền tảng để cài đặt mọi ngôn ngữ ứng dụng web từ PHP đến ASP. Sử dụng nền tảng mới lần đầu tiên tại VN ,chúng tôi mong muốn nhận được mọi ý kiến phản hồi từ các bạn. Đăng Kí Dùng Thử Cloud Hosting Miễn Phí Tại Đây https://cloudystar.net/
  Xem Nhanh Cách Đăng Kí Tại Đây
   
  Đang tải...
 2. huyuitcs

  huyuitcs New Member

  Bài viết:
  1
  Likes :
  0
  Host này có chất ko ban
   
 3. cloudystar

  cloudystar New Member

  Bài viết:
  14
  Likes :
  1
  Thực lòng mà nói"chất" là rất khó đánh giá vì nó phụ thuộc yêu cầu sử dụng của bạn.Tuy nhiên theo cách nhìn nhận của mình thì"chất " của mình thể hiện ở các lợi ích mà công nghệ mang lại:
  -Bạn ko phải lo bị khóa host do sài tài nguyên vượt nữa,cũng ko phải lo web bị sập do thiếu tài nguyên(ram,CPU) vì công nghệ bọn mình cho phép bạn chọn 1 khoảng ram và Cpu nào đó ví dụ từ 128mb-8Gb chảng hạn.Và ram bạn sử dụng sẽ chạy trong khoảng đó phụ thuộc vào sự phát triển web của bạn,có lúc ko có nhiều lượt truy cập thì chỉ cần 512mb chẳng hạn,nhưng có lúc lượt truy cập tăng thì nó sẽ tự động chạy về 4Gb ram chẳng hạn. Một ngày nào đó web bạn phát triển nữa,cảm thấy 8Gb ram vẫn chưa đủ,bạn chỉ cần 1 click chuột thôi là nó sẽ chuyển từ 128mb ram thàn 16Gb ram chẳng hạn.
  -Rất dễ sử dụng,chỉ với 1 click chuột thôi là các mã nguồn mở phổ biến sẽ được cài đặt,với các mã nguồn khác cũng vô cùng đơn giản chỉ 3 bước là cài xong.Như vậy dù ko biết quản trị vps bạn vẫn sử dụng tài nguyên đầy đủ như 1 vps .
  -Tôi ưu hóa chí phí, vì chỉ tính tài nguyên thực tế sử dụng chứ ko phải trả tiền cho tài nguyên không sử dụng nên có thể sẽ thiết kiệm chí phí hơn.
  Gửi bác một số ý, bác có thể đăng kí sài thử miễn phí mà
   
 4. thuha163

  thuha163 New Member

  Bài viết:
  1
  Likes :
  0
  sài thử xem sao :D
   
 5. trantamt20

  trantamt20 New Member

  Bài viết:
  10
  Likes :
  1
  tồn tại đươc lau không thớt :D
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này

Đang tải...