Hợp tác phát triển Diễn đàn

Thảo luận trong 'Directory' bắt đầu bởi tramp010, 25/6/17.

 1. tramp010

  tramp010 Verified User

  Bài viết:
  57
  Likes :
  6
  Xin chào các bạn.

  Theo như tiêu đề topic, mình cần tìm một vài bạn cùng chung đam mê phát triển cộng đồng để xây dựng và phát triển forum.

  Trước tiên mình tự giới thiệu: Mình tên Hiếu, sinh năm 1989. Mình từng là quản lý Admin của diễn đàn i4vn.com từ những năm 2010 đến năm 2015. Mình từng làm cho Vinagame (nay gọi là VNG) về bộ phận xây dựng cộng đồng game thủ (nay đã nghỉ làm cho VNG). Do đó về trình độ xây dựng và kinh nghiệm quản lý diễn đàn là mình khá tốt. Tuy nhiên, từ năm 2015, công việc của mình chủ yếu là lập trình website (PHP + CodeIgniter, Laravel).

  Đam mê vẫn là đam mê nên mình quay lại việc xây dựng và phát triển diễn đàn. Tuy nhiên do có 1 mình làm nên chắc chắn sẽ có nhiều bất cập trong công việc. Do đó mình hy vọng sẽ cùng với các bạn có cùng niềm đam mê về xây dựng và phát triển diễn đàn.

  Như mình đã trình bày, mình sinh năm 1989, tính ra cũng gần 29 tuổi, độ tuổi đủ chín chắn về suy nghĩ và đầy đủ về tiềm lực kinh tế. Mình hy vọng các bạn hợp tác cùng mình sẽ gắn bó lâu dài, đừng vì một chút sóng gió mà tan rã.

  Về hệ thống Server mình đã chuẩn bị đầy đủ: VPS đặt tại Singapore, Bandwidth 2T, Memory: 4G, 4 Core
  [​IMG]

  Về diễn đàn Xenforo thì trước đây mình từng xây dựng qua, mình đã mua License Xenforo từ những năm 2012 (lúc xenforo mới ra). Do đó nếu các bạn hợp tác làm diễn đàn mà thấy có hiệu quả, mình sẵn sàng cung cấp phiên bản đầy đủ bản quyền.

  [​IMG]


  Link diễn đàn của mình: cuahang.info

  Mọi liên hệ hợp tác bạn vui lòng gửi mail qua cho mình: hieunn1989@gmail.com hoặc zalo: 0937.999.686.

  Trân trọng cám ơn các bạn.
   
  Đang tải...
 2. datdaik000

  datdaik000 D.C Style

  Bài viết:
  380
  Likes :
  86
  Nếu bạn cần thiết kế website thì liên hệ mình
   
 3. tramp010

  tramp010 Verified User

  Bài viết:
  57
  Likes :
  6
  Thank bạn đã quan tâm, mình là lập trình viên nên biết về thiết kế website. Công việc của mình chủ yếu là xây dựng Application cho công ty. Hiện tại mình cần những bạn có chung đam mê để xây dựng diễn đàn. Mong được hợp tác cùng các bạn
   
 4. nguyen thanh dat

  nguyen thanh dat New Member

  Bài viết:
  1
  Likes :
  0
  Bạn có thể thiết kế website giống haravan không? Kiểu website đa kênh đồng bộ facebook luôn đó, bên họ gọi là omnichannel
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này

Đang tải...