Cần Bán Học lập trình java ở đâu tốt nhất cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Mua bán' bắt đầu bởi toihoctaichinh97, 16/6/16.

 1. toihoctaichinh97

  toihoctaichinh97 New Member

  Bài viết:
  1
  Likes :
  0
  Java là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng thuần túy, không phải tự nhiên mà Java trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình được lựa chọn ở cấp bậc sau đại học. Nếu có được những kiến thức về Java, bạn có thể làm chủ được công việc lập trình và tự học thêm các công nghệ khác.
  Tuy nhiên Java là gì? học lập trình Java có khó không? Học lập trình Java ở đâu chất lượng ? Đây là những câu hỏi mà bất cứ ai cũng quan tâm khi đang muốn lựa chọn ngành học này.
  [​IMG]
  Học lập trình java ở đâu tốt nhất cho người mới bắt đầu
  1.Lập trình Java là gì?
  Java thường được nhắc đến là ngôn ngữ lập trình số 1 hiện nay, giúp lập trình viên viết ra những chương trình phần mềm có ích: phần mềm của các ngân hàng, quản lý, ngành tài chính, các hệ thống của nhà mạng di động, kế toán, phần mềm quản lý,…
  Java là ngôn ngữ lập trình chính của Android nên nó cũng giúp lập trình viên tạo ra các phần mềm cho mobile hay game hay…. Java có thể giúp bạn chat với mọi người trên khắp thế giới, chơi game hay chạy các game trên điện thoại di động, hàng ngàn ứng dụng khác….
  Sử dụng ngôn ngữ lập trình Java để viết lên các chương trình, ứng dụng cho phép người lập trình viết chương trình một lần và có thể chạy mọi nơi.
  2. Học lập trình Java có khó hay không?
  Học lập trình Java sẽ dễ hơn, đơn giản và tốn ít công sửa lỗi bởi các cú pháp của Java được vay mượn nhiều từ C/C++ nhưng có cú pháp hướng đối tượng ít tính năng xử lý cấp thấp hơn và đặc biệt đơn giản hơn không như trong khi lập trình C rất hay xảy ra lỗi và khó sửa.
  Java đã bỏ bớt những rườm rà và những lệnh thừa của C/C++ để người lập trình chú trọng vào việc viết chương trình nên khi tiếp cận với Java sẽ dễ hơn nhiều. Bên cạnh đó, nó còn hạn chế người lập trình không can thiệp quá sâu vào hệ thống.
  [​IMG]
  Học lập trình java ở đâu tốt nhất cho người mới bắt đầu
  3. Cơ hội nghề nghiệp cho người học Lập trình Java
  Java luôn được các trang web, các phần mềm, hệ thống ngân hàng tín nhiệm bởi độ an toàn cao. Những dự án về Java đều mang tầm vóc lớn lên tới hàng tỉ đô.
  Theo con số thống kê từ hãng Oracal hiện nay có tới 3,5 tỉ thiết bị đang sử dụng ngôn ngữ java: điều hòa, thiết bị điều khiển ô tô, máy giặt…6 tỉ card sim điện thoại, thẻ ATM, 98 % Enterprise Deskop sử dụng ngôn ngữ Java. Portal của các hệ thống ngân hàng lớn, các sở ban, ngành đều sử dụng ngôn ngữ Java như Techcom Bank, Viettin Bank,…
  Với độ lan tỏa như vậy, cơ hội nghề nghiệp cho người học lập trình Java là vô cùng lớn.
  4. Học lập trình Java ở đâu?
  Lập trình Java là một trong những khóa học nổi bật và được nhiều bạn học viên lựa chọn khi theo học tại Stanford.
  [​IMG]
  Học lập trình java ở đâu tốt nhất cho người mới bắt đầu
  Với phương châm “học để làm việc” cùng mô hình “dạy kinh nghiệm thực tế”, Stanford sẽ là môi trường tuyệt vời nhất, chuyên nghiệp nhất có thể chỉ cho bạn cách học như thế nào để khi kết thúc khóa học sẽ làm được việc ngay lập tức.
  Khóa học lập trình Java tại Stanford cung cấp cho học viên kiến thức nền tảng, tổng thể và cần thiết về lập trình Java, giúp cho học viên hiểu rõ phương pháp lập trình hướng đối tượng, quy trình giải quyết một bài toán và các kỹ năng lập trình trong Java.
  Bên cạnh đó, ngoài việc cung cấp những kiến thức nền tảng về Java Core, trong khóa học bạn còn có cơ hội làm việc lớp lập trình cơ sở dữ liệu bằng JDBC và lập trình desktop để tạo giao diện phần mềm.
  Học lập trình Java ở đâu giúp bạn trở thành một lập trình viên Java chuyên nghiệp? hãy tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ của bạn thành sự thật.
   
  Đang tải...
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này

Đang tải...