GOLEAN DETOX GIÁ BAO NHIÊU???

Thảo luận trong 'General Discussions' bắt đầu bởi dinhhuongspa, 22/9/18.

 1. dinhhuongspa

  dinhhuongspa New Member

  Bài viết:
  97
  Likes :
  0
  GOLEAN DETOX GIÁ BAO NHIÊU???
  1 liệu trình (2 hộp) dùng cho 28 ngày, giảm từ 2-5 kg: giá 1250k*
  1/2 liệu trình(1 hộp) 14 ngày giảm 1-3 kg: giá 650k*
  Đây là giá bán niêm yết của công ty Matxi S.G chúng tôi trên toàn hệ thống. Nếu như bạn mua được với 1 mức giá rẻ hơn: rất có thể bạn đã mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Xin quý khách hết sức lưu ý, để đảm bảo quyền lợi của chính mình.
  GIAO HÀNG TẬN NƠI, NHẬN HÀNG MỚI THANH TOÁN TIỀN.
  MIỄN SHIP VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC.
  MUA TỪ 5 HỘP LÀ CÓ NGAY GIÁ SỈ !!!!

  Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Golean Detox:
  - Trong những ngày đầu sử dụng, một số khách hàng có thể chưa quen với việc đốt cháy năng lượng một cách đột ngột nên sẽ hơi khó chịu (tỷ lệ 5%), nhưng cảm giác này sẽ hết ngay sau vài ngày.
  - Nếu uống trà xong có cảm giác khát nước, khô cổ: đây là một cảm giác rất bình thường và tất yếu, cũng chính là biểu hiện cho thấy trà đang phát huy tác dụng.
  - Đối với những khách nào trọng lượng trên 70 kg mà dùng 2 viên/sáng mà vẫn chưa có cảm giác khát nước, và cơ thể bình thường không mệt mỏi, thì cần tăng lên liều dùng 3 viên/ sáng.
  - Đối với một số người cơ địa mỡ cứng hoặc mập lâu năm, hộp đầu tiên sẽ có tác dụng chủ yếu là làm mềm mô mỡ, nên có thể sẽ chưa thấy giảm ký rõ rệt, chỉ cần sau hộp thứ 2 là đảm bảo sẽ thấy giảm 1 cách rõ ràng. Nên kiên trì sử dụng để đạt hiệu quả giảm tốt nhất.
  - Sau khi đạt mức cân nặng mong muốn, không nên dừng sử dụng một cách đột ngột, mà nên dùng duy trì một hộp trước khi ngừng hẳn. Cách dùng duy trì: 2 ngày/lần. 3-5 ngày/lần cho tới khi hết hộp đó.

  *Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người. Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
   
  Đang tải...
 2. dinhhuongspa

  dinhhuongspa New Member

  Bài viết:
  97
  Likes :
  0
  Trà Giảm Cân Golean Có Thực Sự An Toàn?
  Chúng tôi hiểu băn khoăn lo lắng của bạn, vì đặt mình vào vị trí của người tiêu dùng, chúng tôi hướng đến 1 sản phẩm thực sự chất lượng và phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bởi sản phẩm này trực tiếp đi vào cơ thể người tiêu dùng.
  - Trà giảm cân golean detox có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Được nhượng quyền từ Golean Detox Enterprise Malaysia từ tháng 8/2017.
  - Golean detox đạt giải thưởng Thương Hiệu Uy Tín, Sản Phẩm Chất Lượng. Dịch Vụ Tin Dùng Việt Nam lần thứ 4-2017.
  - Golean detox đã được Bộ Y tế và Viện Pasteur cấp chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, sản phẩm hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.
  -Golean detox với tem mác đầy đủ, chứng minh nguồn gốc Hàng Chính Hãng rõ ràng, dễ kiểm tra.
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này

Đang tải...