Giới thiệu chung về VXF Marketplace

Thảo luận trong 'Trung tâm chợ' bắt đầu bởi VXF, 24/6/15.

 1. VXF

  VXF Be like no other .. Staff Member

  Bài viết:
  1,277
  Likes :
  2,173
  Chào mừng đến với MarketPlace tại Cộng đồng XenForo Việt Nam. Chúng tôi rất hạnh phúc khi bạn có mặt ở đây và chúng tôi hi vọng bạn sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ. Khi chúng tôi nói “chúng tôi”, “tôi” hay “MarketPlace”, thì có nghĩa là rằng những từ này đại diện cho chúng tôi là gì và chúng tôi sở hữu và điều hành trang MarketPlace này.

  1. Hệ thống MarketPlace được tạo ra nhằm mục đích kết nối hàng ngàn người sử dụng XenForo tại Việt Nam và trên khắp thế giới với Developer. Từ đó giúp cho Developer kiếm thêm thu nhập qua mạng. Khi bạn tạo ra một tài khoản và chấp nhận những điều khoản để bạn trở thành một thành viên trong cộng đồng của chúng tôi. Bạn sẽ có một tài khoản Developer tại chợ MarketPlace cho phép bạn mua và bán các sản phẩm / dịch vụ cho các website XenForo và thực hiện các giao dịch liên quan.

  2. Các sản phẩm trên MarketPlace được sở hữu bởi các Developer, không phải sở hữu bởi chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một nền tảng, và chúng tôi không chịu quyền sở hữu đối với các sản phẩm hay có bất kỳ quyền nào để sử dụng sản phẩm mà chỉ có thể làm chúng tồn tại trong chợ và giúp bạn phát triển sản phẩm về mặt thương mại.

  3. Khi tham gia MarketPlace, bạn đồng ý thực hiện theo các quy định của MarketPlace, bởi vậy mong bạn vui lòng đọc và hiểu kỹ chúng. Nếu bạn không chấp nhận những điều khoản này, chúng tôi rất tiếc và thông báo rằng bạn sẽ cần phải rời khỏi đây bởi sự hiện diện của bạn và việc sử dụng trang web MarketPlace chỉ xảy ra trong điều kiện bạn chấp nhận làm theo những điều khoản và chính sách cho dù bạn có là thành viên của VXF hay không.

  Cách thức mua các sản phẩm

  Phần này sẽ giúp bạn hiểu những gì khi bạn mua một sản phẩm và giao dịch được thực hiện như thế nào trên MarketPlace.

  Tổng giá bạn sẽ phải trả cho một sản phẩm trên MarketPlace bao gồm một số các thành phần sau đây:
  1. Giá sản phẩm: Khi bạn ‘mua’ một sản phẩm, bạn đang trả một mức giá cho nhà phát triển để có quyền sử dụng sản phẩm này.
  2. Phí xử lý giao dịch: Trong một số giao dịch trên MarketPlace, tổng giá sẽ bao gồm cả phí xử lý, phí này sẽ tuân theo quy định của các cổng thanh toán.
  Giao dịch đối với người mua

  Bạn có thể thực hiện thanh toán thông qua hệ thống tiền ảo của MarketPlace thông qua tài khoản của MarketPlace. Khi bạn nạp tiền vào tài khoản MarketPlace, chúng tôi chuyển đổi từ Việt Nam Đồng / USD sang hệ thống tiền ảo của MarketPlace. Xu (tiền ảo) MarketPlace là một loại tiền tệ ảo trên thị trường MarketPlace, sau đây được quy ước gọi là Xu và một (1) Xu trên MarketPlace có giá trị tương đương một (1) Việt Nam Đồng (VND).

  Xu chỉ được sử dụng để chi trả trong các giao dịch của MarketPlace. Chúng tôi thông thường không trả lại bất kỳ khoản tiền nào đã nạp vào tài khoản của MarketPlace.

  Chi phí chuyển đổi ngoại tệ & xử lý giao dịch: Bạn chịu trách nhiệm cho toàn bộ chi phí cho việc chuyển đổi ngoại tệ liên quan đến tài khoản MarketPlace của bạn. Tổ chức tài chính ở nơi bạn sinh sống thực hiện việc chuyển đổi và yêu cầu bạn trả thêm phụ phí (chúng tôi không kiểm soát kể cả tỷ lệ chuyển đổi hay chi phí chi trả cho tổ chức tài chính).

  Điều này có nghĩa rằng bạn có thể sẽ phải chịu thêm chi phí khi mua bán tại thị trường của MarketPlace, điều này chúng tôi hoàn toàn không kiểm soát được.

  Điều khoản mua hàng

  Khi bạn mua một thành phẩm tại MarketPlace bạn sẽ phải làm theo những điều khoản dưới đây:
  1. Bạn cam kết với chúng tôi và những nhà phát triển rằng bạn đã cân nhắc cẩn thận sự phù hợp của sản phẩm / dịch vụ bạn chọn và rằng bạn đã chọn một thứ hoàn toàn phù hợp;

  2. Bạn không thể hủy bỏ đơn hàng khi đã hoàn thành mua một sản phẩm;

  3. Chúng tôi và những nhà phát triển không cam kết rằng tất cả những sản phẩm sẽ tiếp tục tồn tại trên MarketPlace bởi vậy bạn nên tải về và lưu những sản phẩm đó ngay khi bạn mua chúng;

  4. Khi bạn mua một sản phẩm và bạn trả tiền cho giá sản phẩm đó, bạn có được một giấy phép không độc quyền trong việc sử dụng sản phẩm dưới thời hạn đã thiết lập trên giấy phép (không độc quyền nghĩa là người mua khác có thể mua giấy phép trên sản phẩm tương tự);

  5. Nhà phát triển duy trì quyền sở hữu đối với sản phẩm;

  6. Chúng tôi có quyền để thực thi chống lại bạn theo các điều kiện cấp phép mà bạn đã mua từ phía nhà phát hành.
  Việc bạn hiểu những quy định khi mua sản phẩm tại MarketPlace là rất quan trọng. Vì vậy chúng tôi mong bạn dành thêm thời gian tìm hiểu phần này thật cẩn thận trước khi mua hàng để tránh những lầm tưởng đáng tiếc.

  Những gì nhà phát triển cam kết với khách hàng về sản phẩm / dịch vụ
  1. Developer sở hữu và có quyền sử dụng quyền sở hữu trí tuệ đối với sản phẩm đó và sản phẩm này không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba;

  2. Sản phẩm không bị lỗi, thiếu chính xác, gây hiểu lầm, giả mạo, hàng cấm trái pháp luật, hay có nội dung không lành mạnh;

  3. Sản phẩm không được vi phạm các luật áp dụng hoặc các quy định (Bao gồm những kiểm soát của chính phủ về xuất khẩu, bảo vệ người tiêu dùng, chống cạnh tranh không lành mạnh, tội phạm hình sự, các hình khiêu dâm, mang tính phân biệt đối xử, các hoạt động thương mại hoặc kinh doanh công bằng);

  4. Sản phẩm không chứa vi rút hay các đoạn code của máy tính khác, các tập tin hoặc các chương trình được thiết kế để giới hạn hay phá hủy các chức năng của các phần cứng hay phần mềm máy tính khác.
  Trên đây là những gì mà nhà phát triển cam kết với bạn khi bạn mua sản phẩm tại đây.

  Hạn sử dụng của tiền Xu

  Bạn được sử dụng tiền Xu của mình vĩnh viễn, Xu không bao giờ hết hạn.

  Hoàn tiền

  Do tính chất đặc trưng của việc tải xuống các mặt hàng kỹ thuật số, chúng tôi thông thường không đề nghị một khoản trả lại hay khoản tín dụng thông qua mua bán trừ phi nhận được yêu cầu theo luật pháp nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam hay các luật bảo vệ người tiêu dùng khác liên quan. Trong trường hợp bạn vẫn muốn yêu cầu khoản bồi hoàn, vui lòng để lại lời nhắn trong Support Ticket, chúng tôi sẽ xử lý theo thứ tự lần lượt.

  Trở thành Nhà phát triển

  Tưởng tượng những điều bạn muốn tạo ra, thời điểm bạn muốn tạo ra, trong không gian thoải mái tại nhà bạn, nhận những khoản thu nhập thụ động cho dù bạn có làm việc hay không. Một số nhà phát triển bán các sản phẩm của họ làm được trong thời gian rảnh rỗi như một sở thích, một số làm nó để có thể đề lên đó tên tuổi của họ, và số khác có thể làm nó toàn thời gian như một chuyên gia thực thụ. Nếu bạn muốn trở thành một phần của cộng đồng này với tư cách nhà phát triển, bạn đã tìm đúng chỗ. Hãy nhớ rằng nếu bạn trở thành một nhà phát triển của chúng tôi, những điều luật này sẽ tiếp tục được áp dụng, cùng với Luật dành cho Nhà phát triển bạn sẽ tìm thấy khi đăng ký trở thành nhà phát triển.

  Luật sở hữu trí tuệ

  Chúng tôi không sở hữu những sản phẩm trên MarketPlace; các nhà phát triển sở hữu chúng. Bởi vậy chúng tôi không thể chịu trách nhiệm cho chất lượng, độ an toàn hay tính hợp pháp của các sản phẩm. Chúng tôi không đảm bảo rằng các sản phẩm hay bất kỳ nội dung thành viên nào, đoạn code, các dữ liệu hay nguyên liệu có sẵn trên MarketPlace không chịu ảnh hưởng bởi quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba.

  Bản quyền, thương hiệu và yêu cầu về sở hữu trí tuệ: Chúng tôi tôn trọng các quyền sở hữu trí tuệ của các bên khác và chúng tôi yêu cầu rằng các nhà phát triển cũng phải thực hiện tương tự. Nếu bạn tin rằng một sản phẩm hay một thành viên nào đó vi pham luật sở hữu trí tuệ về nội dung (bao gồm luật bản quyền) hãy vui lòng kiểm tra thông tin trong phần Luật Nội dung hoặc liên hệ với chúng tôi qua hệ thống Hỗ trợ Support Ticket.

  Việc sử dụng thông tin

  Quyền riêng tư: Chúng tôi tôn trọng riêng tư của bạn. Khi bạn trở thành một thành viên bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin của bản thân. Thông tin này sẽ được chúng tôi sử dụng cho các hoạt động Marketing và không cung cấp cho bên thứ 3.

  Bảo mật thông tin: Chúng tôi trân trọng những thông tin của bạn và có những biện pháp phòng ngừa hợp lý để bảo vệ nó.

  Công bằng thương mại

  Hành vi bị cấm:
  MarketPlace được thành lập trên cơ sở là ý tưởng của đơn vị chủ quản CTY CP HKDA VIET NAM, và cũng giống như bất kỳ cộng đồng lành mạnh khác, một số thứ không được cho phép sử dụng và sẽ bị cấm vĩnh viễn:
  1. Sử dụng địa chỉ email giả, mạo danh người khác, hoặc xuyên tạc những thông tin của bạn đối với người khác;

  2. Xâm nhập trái phép vào hệ thống máy tính hay nội dung của MarketPlace.

  3. Xâm nhập để liên lạc với các thành viên khác của MarketPlace hoặc sử dụng bất kỳ thông tin nào thu thập được từ MarketPlace với ý đồ riêng.

  4. Nhập bất kỳ thỏa thuận nào không phù hợp với những quy định này hoặc Điều khoản Nhà phát triển;

  5. Sử dụng thông tin thu thập được thông qua MarketPlace theo cách có thể gây nhầm lẫn hay hiểu lầm đối với người tiêu dùng (chẳng hạn, tự động thu thập các thông tin để thiết lập một trang web trông giống một trong các site của chúng tôi);

  6. Nỗ lực thực hiện cản trở, những ảnh hưởng tiêu cực hay làm thay đổi hoạt động của MarketPlace bằng bất kỳ cách nào;

  7. Sử dụng MarketPlace hay bất kỳ nội dung nào theo cách gây ra xung đột, đi ngược lại các quyền về sở hữu trí tuệ hay các quyền khác của chúng tôi hoặc của người người khác, hoặc gây ra các hành vi lừa đảo, khiêu dâm, thiếu chuyên nghiệp, gây khó chịu, hiểu lầm hay phỉ báng;

  8. Sửa đổi, tái sản xuất, hiển thị, xuất bản, phân phối, sao chép, chuyển giao, thực hiện, cấp phép, tạo các sản phẩm phái sinh, chuyển nhượng, hoặc bán hoặc tái bán bất kỳ thông tin, nội dung, phần mềm, hoặc sản phẩm thu được từ hoặc thông qua các thị trường MarketPlace, không phù hợp với các điều khoản hoặc giấy phép cho các sản phẩm.
  Chúng tôi khuyến cáo rằng bạn không nên công khai các chi tiết liên hệ của bạn trên MarketPlace hoặc trên bất kỳ kênh truyền thông nào trên trang VXF.vn. Chi tiết liên hệ bao gồm địa chỉ email, địa chỉ nhà ở, tên Skyke, số điện thoại.

  Loại bỏ nội dung: Chúng tôi có thể xem xét hoặc loại bỏ bất kỳ nội dung nào của bạn vì bất kỳ lý do nào trong quyền hạn của chúng tôi. Lý do có thể bao gồm việc đảm bảo chất lượng, nếu chúng tôi nhận được thông báo về bản vi phạm bản quyền phải gỡ xuống, nếu chúng tôi nghĩ rằng việc sử dụng nội dung của bạn là chưa được phép, gây hiểu lầm, không chính xác, gây tranh cãi, hoặc xâm phạm quyền của người khác, hoặc nếu chúng tôi nghĩ rằng việc sử dụng nội dung của MarketPlace và bất kỳ nội dung nào gây nên trách nhiệm của chúng tôi hay của bất kỳ ai khác.

  Sự tham gia của cộng đồng: Chúng tôi có một niềm tự hào lớn trên toàn cầu về cộng đồng mà chúng tôi đang gây dựng - Đây là phần làm nên VXF như một nơi thân thiện. Chúng tôi tập trung vào tính minh bạch và tôn trọng lẫn nhau và chúng tôi mời bạn tham gia vào, đưa nhận xét và có tiếng nói riêng. Trước khi tham gia vào MarketPlace, bạn hãy vui lòng đọc Hướng dẫn tham gia Cộng đồng, và đồng ý làm theo chúng như đối với điều kiện này.

  Liên kết tới MarketPlace

  Chúng tôi rất vui mừng nếu bạn quyết định liên kết với MarketPlace từ các trang web khác, nhưng bạn phải liên kết tới một trang đầy đủ được nhìn thấy bởi người điều hướng trực tiếp tới trang MarketPlace và quan sát cách chúng tôi dự định và không liên kết trực tiếp tới hình ảnh được làm chủ trên MarketPlace. Điều này không bao gồm những phương pháp liên kết nội bộ tạo nên những hình ảnh đăng trên MarketPlace được hiển thị trên các trang khác. Bạn không được “đóng khung” bất kỳ trang nào của VXF xung quanh các trang bởi nội dung của một ai đó, một thương hiệu nào đó. Chúng tôi có quyền để liên kết bất kỳ trang nào khác và rút quyền liên kết của bạn tới MarketPlace mà không cần phải giải thích.

  Liên kết từ MarketPlace

  Trang MarketPlace có thể chứa các liên kết đến các trang web khác. Chúng tôi không kiểm soát hoặc chịu trách nhiệm về bất cứ điều gì trên các trang web, và không xác nhận hoặc tài trợ cho các trang web, ngay cả khi họ đang liên kết với chúng tôi.
   
  Last edited: 24/6/15
  phuocnguyen and lamborghini711 like this.
  Đang tải...
 2. sim3gPro1

  sim3gPro1 New Member

  Bài viết:
  9
  Likes :
  0
  cai nay hay day ti em lien he
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này

Đang tải...