Ý tưởng khác Câu hỏi nhỏ ??

Thảo luận trong 'Xenforo Ideas' bắt đầu bởi nhoccute, 11/11/12.

1votes
5/5, 1 vote

 1. nhoccute

  nhoccute Member

  Bài viết:
  412
  Likes :
  67
  Edit skin Xenforo và chơi Game Mu online có giống nhau không
  - Đừng bảo mình điên nhá rất thực tế.
   
  hoangaka2k8 thích bài này.
  Đang tải...
 2. Asakaza Nguyễn

  Asakaza Nguyễn Member

  Bài viết:
  111
  Likes :
  44
  Cao xa quá, chưa nghĩ đến
   
 3. phamhuudu

  phamhuudu Verified User

  Bài viết:
  1,749
  Likes :
  726
  Chưa chơi MU bao giờ và chắc vì ngu muội quá nên chưa biết 2 cái đó liên quan nhau chỗ nào :oops:
   
 4. Reishou

  Reishou Member

  Bài viết:
  519
  Likes :
  192
  Edit hết skin này thì qua skin khác.
  Mu chơi đến lv thì reset lv lại từ đầu.
   
 5. nhoccute

  nhoccute Member

  Bài viết:
  412
  Likes :
  67
  Thôi mình nói cho các bạn cùng ngẫm nghĩ tí cho vui, các pro rồi không nên chém nhá mọi người cùng cảnh lắng nghe mình nói đi
  - chơi mu có nhiều nhân vật mỗi nhân vật có một cách cộng điểm,và đánh khác nhau đó gọi là skill, mỗi người sẽ chuyên về một nhân vật mà mình tâm đắc. khi chuyển sang nhân vật khác mà chưa rành thì không khác gì con gà, nên chơi mu họ chỉ chuyên nhất về một nhân vật dóc toàn lực để tìm ra điểm mạnh để chiến đâu với đối thủ đáng gờm.

  - Edit skin xenforo thì cũng như thế mỗi skin có một cách edit khác nhau và một vẻ đẹp tiềm ẩn khác nhau, vì css của mỗi skin xenforo không cái nào giống cái nào nó không đặt ở một vị trí như nhau, nên khi người nào mà chọn 1 skin nhất định để edit mình tin người đó rất rành về skin đó, và khi chuyển qua skin khác edit rất cực vì hay nhầm lẫn. cái đó không bàn cãi gì điều đó rất thực tế. css đã bị tách ra do chủ nhân của skin đó làm ra.

  + Thông điệp mình muốn nhắn nhủ với mọi người là mỗi người hãy tự dùng bàn tay tài hoa của mình chọn cho mình 1 skin nhất định để edit tận tâm với skin đó đảm skin đó sẽ theo bạn suốt đời vì khi bạn đã hiểu về skin đó rồi thì bạn muốn nó biến thành cái gì cũng được nó đã trong tầm tay bạn nói nặng nề hơn nó là nô lệ của ta, vì cấu hình các skin xenforo nếu edit thì nó như một cục đất sét mỗi người nạn một hình thù và mang một đường nét vẻ quến rũ riêng của nó. nên mình hi vọng các bạn hiểu được điều mình nói, và quên ý định thấy skin của người này đẹp đi xin skin của người ysm, hãy đứng bằng đôi chân của mình. Chỉ là một cục đất sét hãy nặn hôm nay xấu, nhưng ngày mai là một tác phẩm.


  Và một điều hay : Mình thấy ban quảng trị tổ chức các cuộc thi bình chọn forum không có sự quấn hút ở chỗ không có giới hạn skin tham gia như thế tạp nham một mớ hỗn độn cuối cùng phần thắng chỉ có một người rất tiêu cức như thế sẽ dẫn tới thành viên thua trận làm liều.
  Nếu tổ chức một cuộc thi tầm cỡ để người thắng người thua được vui lòng chúng ta đặt ra 1 câu hỏi tại sao không để giới hạn VD 10 loại skin đổ về mội loại ta tìm ra một chủ nhân hoặc gọi nôm na là ông hoàng skin đó, làm như thế khi ban dám khảo chấm thi sẽ không bối rối nhận xét mất thời gian, ngược lại khi chấm thi để tim ra chủ nhân mỗi loại skin rất rễ dàng. Ma người tham gia lại thấy tự tin, sau cuộc thi đó ta với tiếp tục lấy 10 người dẫn đầu mỗi loại skin để đấu với nhau mang tính chất quyết định để tôn vinh sau một năm sau ta lại tổ chức xem người dẫn đầu hay gọi là cầm cúp đó xem có dữ được cup không và tên tài khoản đó sẽ in hình ông vua skin trên vietxf.com. đó với gọi là chơi chuyên nghiệp , mang tính giải trí và đậm chất khoa học.

  Đừng nên tổ chức một cuộc thi skin như vietxf.org nó không tôn vinh chí tệu sáng tạo làm người thua sẽ chán nản thất vọng dẫn tới chán xenforo, Hãy nâng niu những vẻ đẹp của mỗi skin của mỗi người làm ra. Đừng để 1 cá nhân che phủ một lớp tài năng
  Đối với mình skin của mình là đẹp nhất cả thế giới này không ai bằng, vì nó đẹp với mình là đủ người khác nghĩ gì No quân tâm, vì mình không để ý Nó chỉ là một quy luật
   
  dinhchi and Xuanhien Nguyen like this.
 6. Asakaza Nguyễn

  Asakaza Nguyễn Member

  Bài viết:
  111
  Likes :
  44
  cao xa quá
   
 7. nhoclamvua

  nhoclamvua Member

  Bài viết:
  64
  Likes :
  21
  em thua,
  pác cao tay quá, tham gia đề cử from là để giao lưu học hỏi, không có gì phải cay cú hay chán nản cã.
  đơn giãn chĩ cần có nguyên tắc và không phá vỡ nguyên tắc thì mọi người đều vui.

  P/S:
  MU em cũng từ chơi và thử làm server, mâm nào em cũng chọc vào nên không thể nói là ....
  Chuyên thì mạnh nhưng biết nhiều sẽ có lợi, vì code có quy tắc trong viết code, không giống chơi MU.
  Chơi MU là do nhà phát hành quy định, mạnh yếu có thể thay đổi. Đơn giản thế thôi
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này

Đang tải...