Question Các khu chung cư có nên lắp đặt bãi giữ xe thông minh?

Thảo luận trong 'Community Chat' bắt đầu bởi tinhde, 19/7/18.

 1. tinhde

  tinhde New Member

  Bài viết:
  4
  Likes :
  0
  Hệ thống bãi giữ xe thông minh được áp dụng công nghệ kiểm soát tự động giúp cho việc gửi/ lấy xe ở các bãi đỗ xe lớn trở nên đơn giản, tiện lợi và an toàn hơn. Đặc biệt khi so sánh với bãi giữ xe truyền thống thì bai xe thong minh nổi bật với nhiều ưu điểm, cùng TTZ Việt Nam tìm hiểu 4 ưu điểm khi lắp đặt bãi giữ xe thông minh trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  1, Tiện dụng cho cả chủ đầu tư và người gửi

  Khi so sánh với bãi giữ xe truyền thống có thể dễ dàng thấy rằng với bãi giữ xe thông minh các thao tác vận hành sẽ được giảm bớt, thay vì phải ghi số trên vé, ghi số trên xe (khi khách gửi) và so sánh khi khách lấy xe sẽ mất ít nhất 2 phút/ 1 xe. Trong khi với bãi xe thông minh, khách gửi chỉ cần lấy thẻ - quẹt thẻ, thời gian cho 1 lượt xe chỉ mất là 3 giây, và trung bình 1 phút sẽ xử lý được 20 xe trên 1 lần.

  Ngoài ra mọi thông tin về khách gửi xe như: chi tiết lượt xe vào ra, chi tiết xe đang gửi, lưu lượng xe vào ra, doanh thu theo từng thời gian, thao tác của nhân viên đang sử dụng trên từng máy đều được kiểm soát chặt chẽ qua máy chủ có kết nối internet, rất thuận tiện cho người quản lý.

  2, Độ an toàn được nâng cao

  Bãi giữ xe thông minh được quản lý bằng thẻ từ mà mỗi thẻ từ dùng để gửi xe có ID riêng không có thẻ nào giống thẻ nào và thẻ phải được đăng ký với hệ thống mới được sử dụng. Thông tin xe gửi bao gồm: hình ảnh xe, hình ảnh chủ của xe hoặc là toàn cảnh xe, biển số xe, thời gian gửi,... được mã hóa và lưu lại trong máy tính. Ghi bình 24/24 và có cơ chế thiết lập cơ sở dữ liệu dự phòng ( trừ khi có những sự có bất ngờ xảy ra). Thêm vào đó bãi xe thông minh thường được lắp đặt cùng hệ thống barie tự động chất lượng cao, sự kết hợp này sẽ nâng cao độ an toàn cho khu vực được lắp đặt.


  3, Tính tiết kiệm và chuyên nghiệp và linh động của hệ thống bãi xe thông minh

  Tiết kiệm:

  - Giảm số lượng nhân viên vận hành hệ thống 1 cách tối đa

  - Tiết kiệm thời gian

  - Giảm chi phí quản lý

  Chuyên nghiệp:

  - Tạo phong cách làm việc văn minh, lịch sự, hiện đại với những công nghệ cao.

  - Tạo niềm tin của khách hàng khi gửi xe, đảm bảo xe cho khách an toàn 100%.

  Linh động:

  - Áp dụng cho nhiều mô hình bãi xe khác nhau:

  Mô hình 1 lần vào, 1 lần ra

  Mô hình nhiều lần vào nhiều lần ra

  Mô hình đảo chiều

  - Quản lý đồng thời các loại phương tiện khác nhau như xe đạp, xe đạp điện, xe máy, ô tô...
   
  Đang tải...
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này

Đang tải...