Cả nhà cho mình ý kiến về giới thiệu thành lập diễn đàn **[LINK FORBIDDEN]**

Thảo luận trong 'General Discussions' bắt đầu bởi xuandan22, 23/12/12.

1votes
5/5, 1 vote

 1. xuandan22

  xuandan22 Member

  Bài viết:
  629
  Likes :
  47
  Cả nhà cho mình ý kiến về giới thiệu thành lập diễn đàn **[LINK FORBIDDEN]**

  Sau đây là bài văn viết giới thiệu về thành lập diễn đàn **[LINK FORBIDDEN]**

  RAOVATVL - RAO VẶT VIỆC LÀM

  Thật vui khi các bạn đã đọc được những dòng này!
  Thực lòng, mình vốn học về mảng CNTT, thiết kế website cũng như forum, nhưng mình ngu lắm,học chữ nào trả thầy chữ ấy roài,suốt 1 tháng qua mình đã lọ mọ tìm hiểu về một số mã nguồn mở và kết quả là diễn đàn này ra đời :). Thời gian đầu hoạt động, có thể forum giao diện chưa đẹp, sẽ gặp nhiều lỗi kỹ thuật, vv.., nhưng mình sẽ tìm cách phát triển và nâng cấp nó mỗi ngày.

  Đây chính là món quà đặc biệt mà mình dành cho tất cả các bạn nhân dịp giáng sinh 2012 đấy!

  Thời gian qua, nhờ Facebook mà chúng ta đã biết đến nhau. Tuy nhiên qua quá trình điều hành Blog,web trên facebook, mình nhận thấy tất cả chúng ta (kể cả mình, kể cả các bạn) đều có nhu cầu chia sẻ, trao đổi, tự do thoải mái thể hiện tâm sự, quan điểm của mình cũng như kết bạn.Chia sẻ,rao vặt những bài viết,nhất là phần chém gió thì thôi rồi,thằng nào cũng muốn phải không nào ^-^ !

  Và 1 fanpage Facebook (mà với lý do thuận tiện để kiểm soát và tránh loãng page, mình phải set cho member không thể viết lên tường) không thể đáp ứng được những điều đó. Thêm vào đó, theo mình quan sát, rất nhiều bạn quan tâm đến việc rao vặt mua bán,nhất là chém gió - cũng như muốn tìm hiểu về tính cách con người,để từ đó ta hiểu thêm về bản thân mình và cách thấu hiểu, ứng xử với những người xung quanh.

  Để làm điều này, chúng ta phải có 1 trang forum mở,mọi người đăng bài thoải mái mà ko bị mod or admin đánh cho là spam,ngoài ra phải có kiến thức về 12 chòm sao, ta có thể tìm hiểu thêm thông tin qua những bài trắc nghiệm tính cách, các nhóm máu. v.v....Cổ nhân có câu: Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Câu nói đó không chỉ có ý nghĩa trên chiến trường mà còn trên thương trường, tình trường,hơn hết trong việc chém gió là 1 câu lưu tâm...

  Với diễn đàn rao vat, sự kết nối giữa các thành viên của trên mọi ngóc ngách rao vặt sẽ càng khăng khít hơn. Đặc biệt là thành viên trên Facebook có thể giao lưu, kết bạn, làm quen không chỉ với các thành viên Facebook mà còn với Google Plus, Zing Me. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng ngôi nhà này. Với mong muốn trở thành một diễn đàn rao vặt lớn nhất Việt Nam.Các bạn thấy có tuyệt không nào? ^^!

  Domain **[LINK FORBIDDEN]** mới vận hạnh vào 13 h ngày 19.12.2012.Nhưng đã có rất nhiều email gửi đến cho mình về việc không hiểu VL có nghĩa là gì. Có bạn không ngần ngại nói với mình là Vờ lờ phải không ?Có bạn có phần tục tĩu hơn bảo : Vãi l à ? Nhiều email không khỏi xúc động với phản hồi : Domain này cực chết bực ! Một vài bạn chát trực tiếp với mình để hỏi về VL này mang hàm ý gì?. Hầu hết,mình hỏi lại và đều nhận được những câu trả lời đại khái như : Vãi L, vờ lờ, vì L , vò Lờ ..... một vài bạn bảo Vãi Luyện (một anh mới đây đi cướp tiệm vàng bị bắt đó mà).

  Dù thế nào,thì mình với phương diện là chủ domain Raovatvl.Com rất thích những ý nghĩ và cách giải thích của bạn. Nó đều có thể thuận theo tự nhiên của vần VL. Nhưng đối với bản thân mình,cả đêm qua,trằn trọc băn khoăn giấc vẫn lành để xúc tiến cho một forum mới ra đời. Với domain **[LINK FORBIDDEN]** thì có nghĩa như sau : "RAO VẶT VIỆC LÀM" - và để đơn giản hóa mình viết thành **[LINK FORBIDDEN]** cho nó tiện,và dễ nhớ :))

  Có lẽ làm một số bạn thất vọng,nhưng mình rất thích những suy nghĩ của các bạn.

  Tôn chỉ hoạt động của diễn đàn Rao vat VL : "RAO VẶT VL - Thoải mái hơn chợ " . Có nghĩa rằng thông qua diễn đàn này, ai cũng có thể rao bán,chào hàng,đăng tin,quảng cáo .... tất cả mọi thông tin mà bạn có được,đều chia sẻ và sẻ chia cho mọi người.Hơn hết,bạn tha hồ thả sức rao vat mà không bị quản lý bởi bất cử cá nhân nào. Điều này ít diễn đàn rao vặt nào đáp ứng được.

  Hiện nay diễn đàn mình để trống 100% và các bạn chính là những người đầu tiên gia nhập diễn đàn đấy!

  Mình hy vọng thông qua diễn đàn **[LINK FORBIDDEN]** , đại gia đình chúng ta trên mọi miền sẽ ngày càng gần gũi nhau hơn :)

  Chuông đã điểm 0h00 25/12/2012. Diễn đàn **[LINK FORBIDDEN]** chính thức mở cửa từ giây phút này! Thay mặt,BQT diễn đàn chúc các bạn một đêm Giáng Sinh ấm áp.

  Thân mến!
  - Admin X.Đ -
  [​IMG]
  Theo : http://**[LINK FORBIDDEN]**/threads/thong-bao-thanh-lap-dien-dan-raovatvl-com.1/#post-92
   
  antv thích bài này.
  Đang tải...
 2. bitsno0p

  bitsno0p Member

  Bài viết:
  234
  Likes :
  84
  Chúc 4r phát triển :D
   
 3. xuandan22

  xuandan22 Member

  Bài viết:
  629
  Likes :
  47
  Cảm ơn bạn :)
   
 4. antv

  antv Member

  Bài viết:
  429
  Likes :
  99
  rất là nhiều forum raovat :(
   
 5. ku Hiệu

  ku Hiệu Lì Lắm Luôn

  Bài viết:
  1,345
  Likes :
  862
  mình thấy bài này post backlink là mục đích chính X_X
   
  aotrangtb thích bài này.
 6. antv

  antv Member

  Bài viết:
  429
  Likes :
  99
  mà sao forum raovat mà lại nội dung gì gì ko vậy :D chòm sao gì ỳ xèo ?
   
 7. lamnm88

  lamnm88 Member

  Bài viết:
  159
  Likes :
  10
  Mình cũng mới cho ra sản phẩm cộng đồng mua bán online - http://congdongmuaban.com/ - anh chị em nào vô post bài chơi =))
   
 8. bhanh8

  bhanh8 New Member

  Bài viết:
  63
  Likes :
  10
  Hàng ngày pải chặn mấy anh rao vặt trên forum mất hết thời gian.
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này

Đang tải...