Bí kíp giảm 5kg/1 tháng không đổ mồ hôi với lá cà phê của nàng 9x

Thảo luận trong 'SEO for XenForo' bắt đầu bởi thaonguyen225, 22/9/17.

 1. thaonguyen225

  thaonguyen225 New Member

  Bài viết:
  3
  Likes :
  0
  - "Uống nước lá cà phê nguyên chất mỗi ngày, sau một tháng, tôi bất ngờ giảm 5kg, từ 58kg xuống còn 53kg".
  Tăng cân ầm ầm vì ăn không kiểm soát
  Là người có cơ địa rất dễ hấp thụ dinh dưỡng nên khi bước vào tuổi dậy thì, do thói quen ăn đồ ngọt và đồ chiên rán mà Thu Ngọc tăng cân nhanh, mất kiểm soát chỉ trong thời gian ngắn. Thân hình quá khổ khiến cô nàng vô cùng lo âu và tự ti, cô lao vào các trung tâm aerobic, luyện tập với cường độ cao, cắt giảm khẩu phần ăn với mục đích giảm cân. Ban đầu cân nặng có giảm xuống, nhưng cảm giác thèm ăn lại ngày một tăng cao do kiêng khem quá độ và đột ngột. Và khi không kiểm soát được bản thân, Ngọc ăn uống trở lại, cân nặng lại về như cũ.
  [​IMG]
  Ăn uống không kiểm soát khiến Thu Ngọc tăng cân vùn vụt dù tập luyện và kiêng khem vất vả.
  Uống nước lá cà phê mỗi ngày, 1 tháng giảm 5kg
  Sau một lần thất bại, Thu Ngọc chuyển sang sử dụng trà giảm cân, nhưng vấn đề cân nặng cũng không được cải thiện mà còn khiến thân thể mất nước và chỉ sau 3 tháng dùng cô bị rối loạn tiêu hóa.
  Một lần về quê chơi, Thu Ngọc được cô ruột cắt cho mấy cành lá cà phê, dặn về đun nước uống hàng ngày, đồng thời khuyên cô chuyển hoàn toàn liệu trình ăn sang đồ luộc.
  [​IMG]
  Uống nước lá cà phê nguyên chất có thể giúp giảm cân thần kỳ.
  Do thói quen ăn uống cũ nhiều đồ ngọt, ăn thả phanh bất kể thứ gì mình thích nên cô nàng phải mất 2 tuần mới làm quen được với liệu trình ăn uống này, nhưng so với việc nhịn ăn thì phương pháp ăn này còn dễ dàng hơn nhiều.
  "Tôi bắt đâu kết thích hợp thêm việc đi bộ nhẹ nhàng buổi tối. Sau một tháng, tôi bất ngờ giảm 5kg, từ 58kg xuống 53kg", Thu Ngọc chia sẻ.
  Để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, Thu Ngọc lập kế hoạch giảm thêm 6kg nữa trong 3 tháng tiếp theo. Cô nàng bắt đầu tập aerobic trở lại với mức độ vừa phải, ăn nhiều rau và thỉnh thoảng vẫn ăn đồ ngọt hay chiên rán, miễn sao không nhiều quá. Nhờ giải pháp này mà bây giờ Thu Ngọc luôn duy trì cân nặng ở mức 47kg, thân thể khoẻ mạnh.
  Đến nay, nàng 9x đã dừng việc sử dụng lá cà phê và tập trung vào quy trình ăn uống và luyện tập khoa học. Cô cũng đưa ra lời khuyên tới những chị em phụ nữ đang có ý định giảm cân và muốn dùng công thức này: "Nếu các chị em phụ nữ ứng dụng theo bí quyết của tôi, chỉ cần lưu ý một vấn đề nhỏ là lá cà phê chứa cafein gây mất ngủ do đó không nên uống vào buổi tối. Thời gian đầu, việc sử dụng lá cà phê khiến cân nặng giảm xuống rất nhanh. Tuy nhiên, chị em nên bề bỉ và giảm cân một giải pháp từ từ để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe".
  Hãy thử phương pháp giảm cân hiệu quả nhanh và an toàn của cô gái này nếu quý chị em đang gặp khó khăn, tự ti vì cân nặng quá khủng của mình nhé. Chúc các quý chị em thành công!
   
  Đang tải...
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này

Đang tải...