Thảo luận Bệnh viện Lạc Việt: nơi thầy thuốc, người bị bệnh như người một nhà

Thảo luận trong 'Add-on Quesions' bắt đầu bởi linhlinh2131, 11/11/16.

 1. linhlinh2131

  linhlinh2131 New Member

  Bài viết:
  1
  Likes :
  0
  Sau những quá trình chữa trị ung thư dạ dày tại bệnh viện lạc việt vĩnh phúc với một số tiền tiền vừa phải nhờ bảo hiểm nhân dân, bà Ty (68 tuổi) phục hồi sức khỏe và gửi lời cảm ơn các thầy thuốc của bệnh viện Lạc Việt đã hỗ trợ bà như người ruột thịt. từ cuối năm 2013 bà Nguyễn Thị Ty (thôn Nhà Tiến, xã Liên Châu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) thấy (người khó chịutrong người không thoải máitrong người khó chịu) và mắc ói, ăn gì nôn đó thậm chí nôn cả ra máu. Tại bệnh viện lạc việt vĩnh phúc ở xã Định Trung, bà Ty được các y bác sĩ thông tin bà bị thiếu máu nghiêm trọng, cần vào viện để có phương pháp giải quyết. Sau khi nội soi gây mê (vì bà yếu quá), kết quả sinh thiết khẳng định bà bị ung thư dạ dày.

  [​IMG]

  Tại Benh vien Lac Viet Vinh Yen, Bà được các y bác sĩ động viên, nếu mổ sớm và điều trị ngay, tuổi thọ sẽ được tăng lên. Ngay sau đó ca mổ đã được thực hiện, các lương y đã cắt ¾ dạ dày của bà Ty. Sau ca phẫu thuật vài ngày, các lương y nói bà phải điều trị thêm hóa chất. Ban đầu do sức lực còn yếu bà Ty chỉ dùng đơn trị liệu (uống) 3 chu kỳ, mấy tháng sau thể lực bà tốt hơn nên đã chữa trị thêm cả hóa chất truyền.

  Bà Ty trả lời rằng Sau mỗi lần truyền hóa chất, thuốc ngấm vào trong người làm bà khó chịu, cơ thể rã rời, nhưng chỉ mất vài ngày sức khỏe sẽ trở lại như cũ”.

  Liên hệ Bà Nguyễn Thị Ty thôn Nhà Tiến, xã Liên Châu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Phone: 0974947344

  Với bệnh ung thư của bà Ty, cần xử lý 6 đợt hóa chất, mỗi đợt 3 ngày, trước tiến hành hóa trị Bệnh viện Lạc Việt đều chụp chiếu và làm tất cả các thí nghiệm để có phương pháp chữa trị cho kịp thời.
   
  Đang tải...
comments powered by Disqus
: chup mri

Chia sẻ trang này

Đang tải...