Bạn cần làm gì để chọn được sàn gỗ công nghiệp phù hợp

Thảo luận trong 'SEO for XenForo' bắt đầu bởi huongpham05, 16/6/17.

 1. huongpham05

  huongpham05 New Member

  Bài viết:
  10
  Likes :
  0
  - Thứ nhất bạn cần cân nói một số vấn đề như chi phí mà bạn dự kiến chi cho sàn gỗ. Bởi các dòng ván sàn cn Malaysia do mang chất lượng rẻ chính thành ra mà thường với giá cao hơn những loại sàn gỗ TQ thường trong khoảng 360.000đ – 550.000đ cho mỗi mét vuông hoàn thiện, giá cao rẻ tùy theo độ dày.

  - Thứ 2 nội thất mà bạn muốn trang hoàng. ví như nội thất và những thứ mà bạn muốn trang trí cho căn hộ theo kiểu đương đại thì bạn nên tham khảo các loại ván sàn gỗ công nghiệp của Thái Lan và Malaysia vì có phổ quát loại sở hữu vân gỗ tiên tiến như Oak, Mapple, Walnut,…Còn những loại sàn gỗ TQ thì đa phần sở hữu hơi hám Châu Á mang các tông màu vân gỗ đỏ, vàng chủ đạo.

  [​IMG]

  - Tiếp tới là ví như ánh sáng của căn hộ thấp và màu tường sơn có màu sáng thì bạn nên tuyển lựa các chiếc mang màu vân gỗ dịu lại nhất là những phòng ngủ nơi bạn có thể ngơi nghỉ vào cuối tuần, nếu lựa chọn màu sáng quá sẽ dễ gây chói mắt. Bạn với thể khiến cho trái lại đối với những căn hộ thiếu sáng.

  - Thứ tư là độ bền và chất lượng và khả năng chống chịu nước của sàn gỗ. Lời khuyên là để đảm bảo tính ổn định trong tương lai thì bạn hãy tuyển lựa những sản phẩm sàn gỗ nhân tạo Malaysia hoặc Thái Lan xịn thay vì của TQ. Khoảng thời gian để các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Malaysia và Thái Lan chính hãng bắt đầu giãn nở là từ 12h – 24h, trong khi ấy thời kì này đối sở hữu các sản phẩm của TQ chỉ từ 3h – 5h.
   
  Đang tải...
 2. huongpham05

  huongpham05 New Member

  Bài viết:
  10
  Likes :
  0
  khi đi chọn sàn gỗ tại những cửa hàng, thấy họ loại nào cũng khen làm mình chả biết đường nào mà lần
   
comments powered by Disqus

Chia sẻ trang này

Đang tải...